Monday, 15/08/2022 - 07:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ NGÀY HỘI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021 - 2022

TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC

LỄ TỔNG KẾT VÀ NGÀY HỘI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO HỌC SINH LỚP 5

NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Vị Thanh, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết và Ngày hội chắp cánh ước mơ cho học sinh lớp 5 năm học 2021 – 2022.

Đến dự buổi lễ có:

+ Ông Huỳnh Văn An, Phó Bí thư Đảng uỷ phường III.

+  Thầy Phạm Duy Minh: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, Phan Ngọc Bích, cô Trương Ngọc Thanh - Phó hiệu trưởng. Ông Nguyễn Văn Diệp trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, của lớp, cùng tập thể hội đồng sư phạm và hơn 1000 học sinh của trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, và đối với học sinh là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè. Trong buổi lễ thầy Phạm Duy Minh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo lại thành tích đã đạt được. Các em học sinh cũng bùi ngùi nói lên cảm xúc của mình..

Trong buổi Lễ tổng kết nhà trường đã trao 240 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc tiểu học và  611 phần thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, cùng 309 phần thưởng cho học sinh có thành tích vượt trội về các môn học, 153 đạt phần đạt thành tích cao trong các bộ môn.
Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi
Nguồn:TH NGUYỄN VĂN TRỖI Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 08 : 260
Năm 2022 : 3.703